CÁC EM HỌC SINH LỚP 2D TRƯỜNG TH NGỌC VÂN LÀM THIẾP CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÓA NHÂN NGÀY 20/11

Tháng 11 lại về trong trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Tôi đón chào ngày 20/ 11 với nhiều cảm xúc đan xen. Trước cuộc sống đời thường, trước kho tri thức đầy kỳ vĩ của nhân loại tôi mãi là người học trò nhỏ bé. Cùng với sự cần mẫn của cá nhân, tôi cần những lời chỉ bảo của quí thầy cô giáo. Tôi khắc cốt ghi tâm lời dạy của những người đi trước đã, đang và sẽ dìu dắt tôi trên con đường dạy học. Người xưa đã dạy: “ Nhất tự vi sư bán tự vi sư”, xin được cảm ơn cuộc đời đã sinh ra tôi và trao cho tôi trọng trách trồng người. Để đến ngày hôm nay tôi được nhìn thấy những học sinh thân yêu cùng những món quà nhỏ bé mà các em tự tay làm để tri ân các thầy, cô nhân ngày 20/ 11. Món quà ý nghĩa  của các em lớp 2D.