ĐIỂM SÁNG TRONG HỌC TẬP CỦA LỚP 5E

ĐIỂM SÁNG TRONG HỌC TẬP CỦA LỚP 5E

          Lớp 5E Trường Tiểu học Ngọc Vân – Một lớp có nhiều thành tích trong học tập và trong mọi hoạt động của nhà trường. Với tinh thần đoàn kết của các em học sinh trong lớp, với sự năng động của các bạn trong hội đồng tự quản và sự quan tâm dìu dắt nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm nên lớp đã có nhiều thành tích tốt trong mọi hoạt động và đã được nhà trường khen thưởng qua các đợt thi đua.

        Hưởng ứng phong trào thi đua học tốt của nhà trường, trong học kì I vừa qua, lớp 5E có nhiều em đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện như em: Dương Thị Thu Hiền; em Đoàn Thị Diễm Quỳnh; em Hoàng  Kiều Trang; em Bùi Văn Mạnh, em Thân Vĩnh Khang, em Bùi Thế Anh, ........và nhiều em khác nữa. Kết quả đó chính là động lực, là niềm đam mê, là nguồn khơi dạy sự hứng thú cho các em tiếp tục học tập và rèn luyện và đây cũng là cầu nối cho các bạn học sinh khác trong lớp  noi theo.

      Trong mỗi giờ học , các em đều rất hứng thú học tập. Các em luôn biết lắng nghe, biết chia sẻ, biết thảo luận, biết tìm sự giúp đỡ khi cần, ..... đặc biệt là ý thức tự học của mỗi em. Các em luôn luôn hoàn thành công việc được giao.

                                           Học sinh tích cực học tập

       Ngoài việc học tập, các em còn tích cực tham gia vào các hoạt động trải nghiệm của nhà trường như : Cắm trại vui đón Tết Trung thu, các em tự tay cắt được những bông hoa, làm được những chiếc đèn lồng, quấn được những chiếc vòng nhiều màu sắc để trang trí và các em còn được trải nghiệm gói bánh trưng đón Tết cổ truyền ....... Qua những cuộc trải nghiệm này đã thể hiện sự khéo léo của mỗi em. Đồng thời góp phần giáo dục kĩ năng sống cho các em. Làm cho các em gắn kết với nhau  hơn:  biết yêu quý bạn bè, yêu quý cha mẹ, yêu quý thày cô và mọi người xung quanh. Các em cảm nhận được “ mỗi ngày đến trường” thật sự là “ một ngày vui ”.

       Năm học 2018 – 2019 này, lớp 5E sẽ hứa hẹn và đạt nhiều kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

CTV: Dương Thị Doan

Giáo viên, trường TH Ngọc Vân

Bài viết liên quan