EM NGUYỄN HẠNH NGUYÊN HỌC SINH LỚP 5A-TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC VÂN ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI GIẢI BƠI HỌC SINH" ĐƯỜNG BƠI XANH" TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ VIII.

Em Nguyễn Hạnh Nguyên học sinh lớp 5A trường Tiểu học Ngọc Vân đạt giải nhì tại giải bơi học sinh “ Đường bơi xanh” tỉnh Bắc Giang lần thứ VIII.

       Tham gia giải bơi Hội khỏe Phù Đổng tỉnh do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh bắc giang tổ chức giải bơi “ Đường đua xanh” trường tiểu học Ngọc Vân có em Nguyễn Hạnh Nguyên – Học sinh lớp 5A tham dự và đã xuất sắc đạt giải nhì nội dung bơi ếch 50m nữ khối Tiểu học

                           Em Nguyễn Hạnh Nguyên ( áo hồng ) đạt giải nhì nội dung bơi ếch 50m khối Tiểu học toàn tỉnh.

         Trước đó, tại cuộc thi bơi do Phòng giáo dục huyện Tân Yên tổ chức, Hạnh Nguyên cũng đã xuất sắc khi đạt được 2 giải nhất tại nội dung bơi tự do 50m và bơi ếch 50 m. Đây là nguồn động viên lớn lao đối với cả thầy, trò và phụ huynh học sinh trong việc phát huy năng khiếu, sở trường của học sinh. Là nguồn cổ vũ nhà trường tiếp tục tìm kiếm tài năng bồi dưỡng để dành giải cao trong các cuộc thi đấu TDTT các cấp.

        Để có được thành tích này, trường Tiểu học Ngọc Vân đã thường xuyên quan tâm, đầu tư cho các em luyện tập TDTT. Đặc biệt phải kể đến sự nhiệt tình, nhiệt tâm của cô giáo Giáp Thị Lan Hồng – Huấn luyện viên CLB bơi lội của nhà trường.

Niềm vui của hai cô trò trong ngày đạt giải.

          Trong thời gian tới, trường Tiểu học Ngọc Vân sẽ càng quan tâm nhiều hơn nữa trong việc phát triển phong trào  thi đấu TDTT trong nhà trường. Góp phần giúp học sinh nâng cao sức khỏe bản thân, đồng thời giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi trong học tập và sinh hoạt. Qua đó cũng tạo ra sân chơi bổ ích cuốn hút học sinh vào các hoạt động lành mạnh, giảm thiểu các trò chơi vô bổ như:  Chơi games, chơi chát ... làm giảm các tệ nạn trong nhà trường.

                                                                                           CTV

Cô giáo Đỗ Thị Nguyệt

Bài viết liên quan