THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

  Tiến tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Vân tích cực thi đua dạy tốt, học tốt.

  Các thầy cô giáo hưởng ứng các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các phong trào thi đua của ngành như “Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bắc Giang thi đua thực hiện văn hóa công sở”, “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, “Mỗi thày cô giáo là tấm gương đạo dức tự học và sáng tạo”; phong trào thi đua của trường “Đăng ký các tiết dạy tốt”. 100% các thầy giáo cô giáo trong nhà trường hưởng ứng rất nhiệt tình và có hiệu quả; tổng số 30 tiết dạy đều đạt loại khá, tốt. Trong đó, loại tốt 8 tiết đạt %, loại khá 13 tiết đạt %. Mỗi thầy cô giáo nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo; luôn yêu nghề, tự hào về nghề dạt học và trọng trách vinh quang của sự nghiệp “trồng người”.

 Cô giáo Nguyễn Thị Vui - Giờ Tiếng Việt lớp 1E

  Cô giáo Phạm Thị Huyền - Giờ Luyện tập Toán lớp 4A

 

Cô Dương Thanh Huyền - Giờ học Tiếng Anh

     Phát động trong học sinh phong trào thi đua tiết học tốt, ngày học tốt, tháng học tốt,… chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giúp các em hiểu được truyền thống “Tôn sư trọng đạo” để tỏ lòng kính trọng và biết ơn các thầy cô giáo, những người đã hết lòng vì các em. Đoàn đội tổ chức chuỗi các hoạt động với chủ đề “Tri ân thầy cô” gắn với việc làm cụ thể như múa hát, làm bưu thiếp, …. tặng các thầy cô giáo.

   Giờ Tiếng Việt - Lớp 1B

 

   Giờ Luyện từ và câu - Lớp 4D

 

 Giờ Luyện Toán - Lớp 4C

 

   Giờ Luyện từ và câu - Lớp 2A

 

                                      Học sinh làm bài tập

 

    Giờ Tập đọc - Lớp 3D

 

Giờ Tiếng Anh - lớp 3A

                                                       CTV: Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Hiệu trưởng trường TH Ngọc Vân

Bài viết liên quan