Hoạt động trải nghiệm sáng tạo: Tri ân thầy cô

Nhân ký niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, liên đội trươnmgf TH Ngọc Vân tổ chức hoạt động ngoại khóa bổ ích.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO “Ngày hội tri ân các thầy cô”

 

Chiều nay trường TH Ngọc Vân tổ chức hoạt động trải nghiệm nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sân chơi đã tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh bày tỏ cảm xúc chân thật, được nói lời tri ân từ đáy lòng mình đến những đấng sinh thành dưỡng dục và những người đã dạy dỗ, chắp cánh cho các em đôi cánh để bước vào đời.

Các tiết mục văn nghệ của học sinh về chủ đề thầy cô thật đặc sắc, tiêu biểu là nhóm Hoa hồng, Hoa cúc. Các em được giao lưu bày tỏ ý kiến của mình gửi thầy cô. Những câu chuyện được kể có sự kết hợp sân khấu hóa đã để lại ấn tượng cho người nghe, rung động trái tim học trò.

Các em được viết cảm tưởng của mình về lòng biết ơn với thầy cô, người đã hằng ngày dạy dỗ nâng đôi cánh cho em vào đời. Bài viết hay chữ đẹp được nhà trường trao giải là em Nguyễn Minh Thảo 5E, Nguyễn Thị Thu Huyên 4Đ, Hoàng Thùy Chi 3A.

Cuối buổi lễ Ban tổ chức trao giải cho các nhóm có tiết mục đặc sắc là nhóm Hoa mười giờ, hoa hồng, hoa cúc.

Buổi trải nghiệm đã tạo sân chơi hấp dẫn cho học sinh, các em tự tin hơn, năng động hơn, thể hiện được cá tính, có cơ hội khám phá, thể hiện bản thân và được học hỏi nhiều điều bổ ích để trở thành người công dân tốt.

 

 

 

Người viết

 

 

 

 

Dương Thế Dũng

Bài viết liên quan