HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ BÁC

Sáng ngày 26/3/2019 nhân kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trường Tiểu học Ngọc Vân diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa: Văn nghệ chào mừng, trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên cho các bạn Nhi đồng, kết nạp đội cho 113 em nhi đồng ưu tú. Ngoài ra, tổ chức chơi các trò chơi dân gian. Đặc biệt là tổ chức hội thi Kể chuyên về Bác. Tham dự hội thi gồm các thầy cô giáo là đoàn viên và 25 em học sinh đại diện cho các khối lớp.

Kết quả : Giải nhất : cô Trần Thị Vân với câu chuyện Bát chè sẻ đôi; giải nhì : cô  Trần Thị Thùy với câu chuyện Đêm giao thừa Bác đến với người nghèo; giải ba: Cô Thân Thị Luyến với câu chuyện Chiếc áo ấm, cô Nguyễn Thị Hải Yến với câu chuyện Thời gian quý báu lắm. Hai em học sinh : Vũ Ngọc Hà Anh với câu chuyện Giữ lời hứa và em Nguyễn Minh Phương với câu chuyện Bác Hồ - một tình thương bao la  đều giành giải nhất.

Em Vũ Ngọc Hà Anh - Giải nhất với câu chuyện Giữ lời hứa

Em Nguyễn Minh Phương - Giải nhất với câu chuyện Bác Hồ - Một tình yêu bao la

Cô Trần Thị Vân - Giải nhất với câu chuyện Bát chè sẻ đôi

Trao giải thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải

Hội thi kể chuyện về Bác Hồ mang tính giáo dục rộng rãi, tác động tích cực tới tư tưởng, nhận thức, hành vi của mỗi học sinh. Đẩy mạnh việc tuyên truyền học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn trường, giúp các em nhận thức sâu sắc những giá trị to lớn của tấm gương đạo đức Hồ Chị Mnh để rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống.

CTV: Nguyễn Thị Duyên

Giáo viên, trường TH Ngọc Vân