TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC VÂN TRIỂN KHAI TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Trường TH Ngọc Vân tổ chức tuần lễ học tập suốt đời

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC VÂN TRIỂN KHAI TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

 

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Tân Yên, trường TH Ngọc Vân tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”

Cùng với nhà trường các cấp chính quyền địa phương phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền quảng bá cho nhân dân xây dựng một xã hội học tập. Tuần lễ diễn ra từ ngày 8 – 13/10 với nhiều nội hình thức học tập phong phú. Các em học sinh thường xuyên vào phòng thư viện đọc sách với nhiều chủng loại sách phù hợp với lứa tuổi các em. Các thầy cô giáo tăng cường sinh hoạt chuyên môn tổ chức học tập cộng tác theo tiến trình giải quyết vấn đề định hướng tiếp cận năng lực học sinh. Đặc biệt dự giờ chuyên đề của đồng chí Trần Thị Thùy lớp 4C gây được ấn tượng có nhiều điều để đồng nghiệp học tập và trao đổi phương pháp nghiệp vụ sư phạm.

Trong tuần lễ này đồng chí tổng phụ trách đội dạy các kỹ năng sống và chấp hành an toàn giao thông; tăng cường nền nếp, kỷ cương trong trường. Xây dựng một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

 

Người viết

 

 

Dương Thế Dũng

Bài viết liên quan