ỦNG HỘ PHONG TRÀO “ TẾT SUM VẦY’’ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC VÂN-TÂN YÊN- BẮC GIANG

Tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” là nét đẹp truyền thống từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Vẫn tiếp tục truyền lửa cho tinh thần ấy, hàng năm, mỗi độ xuân về trường Tiểu Học Ngọc Vân lại có những hoạt động thiết thực giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó .

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng Tết Tân Sửu. Hôm nay ngày 25/01/2021 trường Tiểu học Ngọc Vân đã tổ chức chương trình ủng hộ phong trào “ Tết sum vầy” Phong trào này đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.

Với số tiền quyên góp được, nhà trường đã tổ chức lễ tặng quà “Tết vì bạn nghèo” nhằm động viên khích lệ cho 12 em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện, tôn vinh những tấm lòng nhân ái.

Về dự với buổi lễ có công ty TNHH  Intermax Việt Nam tặng 1 xuất quà đỡ đầu cho 1 em học sinh bênh máu trắng trị giá 1000000 đồng.

Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

Quyên góp vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.